Tin mới nhất FPT Telecom Mở băng thông – Không giới hạn

FPT Telecom vừa cho ra mắt các gói cước mới băng thông lên tới 1Gbps sử dụng cho cá nhân, hộ gia đình và các hộ kinh doanh nhỏ.

mo bang thong khong gioi han

Kể từ ngày 1/1/2023, FPT chính thức xoá bỏ các gói cước cá nhân, gia đình cũ, thay vào đó là 3 gói cước chính cho tốc độ băng thông lên tới 1Gbps. Tên gọi của chúng rất độc đáo và thú vị: Giga, Sky, Meta. Với cả 3 gói cước này, người dùng trên toàn quốc có thể tha ga lướt web mà không cần lo lắng về tốc độ đường truyền.

Cụ thể, gói cước Giga có tốc độ upload/download được nâng cấp lên 150Mbps. Đây là gói cước có tốc độ tối thiểu mà nhà F cung cấp cho mọi khách hàng. Với mức giá không đổi, băng thông tăng gấp đôi, nhà F tự hào là nhà cung cấp internet tuyệt vời của tất cả khách hàng. Thiết bị được cung cấp đi kèm với gói cước này là Modem wifi-5 (ONT Wifi 5) 2 băng tần thế hệ mới nhất, tiên tiến nhất trên thị trường cho độ phủ sóng rộng và độ ổn định băng thông bậc nhất.

2 gói cước Sky và Meta thì có sự khác lạ hơn một chút. Tuy có sự khác biệt về tốc độ upload nhưng cả 2 đều đạt tốc độ download lên tới 1Gbps. Để đạt được mức tốc độ tối đa như vậy sẽ phụ thuộc phần lớn và thiết bị đầu cuối hoặc thiết bị sử dụng truy cập internet của khách hàng. Cụ thể, quý khách hàng có thể lựa chọn thiết bị theo chuẩn Wifi-5 hoặc Wifi-6 để đáp ứng được nhu cầu sử dụng riêng như phục vụ các công việc đặc thù như: live-stream, IT, văn phòng,….cần sự ổn định cao.

chi tiet goi cuoc

Ngoài ra, các gói cước dành riêng cho doanh nghiệp SMEs hiện vẫn đang được triển khai cùng với gói cước cao cấp LUX cho những hộ gia đình hoặc các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng đặc biệt lớn.

Để biết thêm thông tin về gói cước mới, quý khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 0889 389 369 để được hỗ trợ kịp thời và nhanh nhất.


Bài viết liên quan

FPT Telecom - Tuyển Dụng Chuyên Viên Kinh Doanh FPT tại Hải Phòng
FPT Telecom - Tuyển Dụng Chuyên Viên Kinh Doanh FPT tại Hải Phòng

FPT Hải Phòng - Công ty Cổ phần Viễn thông FPT tuyển dụng Chuyên viên Kinh doanh làm việc tại Hải Phòng. [FPT Telecom cầu hiền...

Thủ tục, giá ưu đãi khi lắp mạng FPT cập nhật mới nhất hiện nay
Thủ tục, giá ưu đãi khi lắp mạng FPT cập nhật mới nhất hiện nay

Cập nhật những thủ tục cũng như các chương trình ưu đãi khi lắp mạng FPT mới nhất hiện nay cùng FPT Telecom FPT Telecom là...

Tổng hợp các gói combo internet và truyền hình FPT ưu đãi nhất hiện nay
Tổng hợp các gói combo internet và truyền hình FPT ưu đãi nhất hiện nay

Việc thiết kế gói combo internet và truyền hình FPT đã giúp khách hàng có được những trải nghiệm internet, truyền hình tối ưu nhất...

icon icon-webmaster